• Maiizama

Wing of Darkness เกมแนวยานบิน สุดมัน วางจำหน่ายวันที่ 3 มิถุนายน พร้อมกันทั่วโลก

ผู้จัดจำหน่าย Clouded Leopard Entertainment และผู้พัฒนาเกม Production Exabilities ได้ปล่อยตัวอย่าง การเปิดตว เกมแนวยานยิง แบบ 3D ความเร็วสูง《 Wing of Darkness》【เรื่องราว】

เมื่อสงครามระหว่างประเทศไม่ได้ใช่ความขัดแย้งของประชาชนเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป นอกจากที่ต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด มนุษยชาติก็ต้องพร้อมต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่


มีวัตถุบินได้ที่ไม่ปรากฏชื่อที่เรียกว่า Blankers ปรากฏขึ้น และอาวุธเดียวที่ทรงพลังพอที่จะเอาชนะพวกมันได้คือ Held System


มีหญิงสาวที่มีความสามารถเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถใช้งาน Held System ได้และพวกเธอกลายเป็นที่รู้จักในนาม Frauleins


ตอนนี้ Frauleins เป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ…หากเราไม่ต่อสู้มนุษยชาติก็ถึงวาระสุดท้าย แต่การต่อสู้นั้นมักมาพร้อมกับราคาที่บางคนอาจไม่พร้อมที่จะจ่าย…


【เกี่ยวกับ】

Wing of Darkness เป็นเกมยิง ทางอากาศสายพันธุ์ใหม่ ประกอบด้วยองค์ประกอบที่หลากหลายทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน


เกมยิง 3 มิติความเร็วสูงนี้ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นบนท้องฟ้า รวมถึงฉากคัตซีนที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของตัวละครหลักตลอดทั้งเรื่อง


【ระบบการยิง】

สัมผัสประสบการณ์การบินที่น่าตื่นเต้นด้วยการควบคุมที่ใช้งานง่ายไม่ว่าจะในทิศทางใด แม้ว่าคุณจะกระสุนหมด แต่มันจะรีโหลดด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไปสักพัก มีอาวุธไฮเทคมากมายให้เลือก เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลัง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกระสุน ด้วยการเพิ่มองค์ประกอบล้ำยุคผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


【 Cutscenes 】

Cutscenes ประกบฉากต่อสู้ผลักดันพล็อตไปข้างหน้า การเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสองตัว (พากย์เสียงโดยนักแสดงหญิงชื่อดังชาวญี่ปุ่น) เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจถึงอดีต การเล่าเรื่องสลับไปมาระหว่างสองนางเอกของเกม Klara และ Erika


ผู้เล่นสามารถรับชมความลึกลับของ Blankers และ Frauleins ได้จากมุมมองของพวกเขา


《 Wing of Darkness》 มีกำหนดวางจำหน่ายแบบดิจิทัลสำหรับ PlayStation 4, Switch และ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 3 มิถุนายนทั่วโลกในราคา $ 29.99 / 2,980 เยน ( 940.70 บาท / 854.69 บาท ) พร้อมกับแบบแผ่นปกติและรุ่นลิมิเต็ดสำหรับ PlayStation 4 และ Switch ในญี่ปุ่นและเอเชีย โดยจะรองรับตัวเลือกภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน (ตัวเต็มและตัวย่อ) เกาหลีฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน สเปน และเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น