• Maiizama

Tantei Bokumetsu เปิดให้ลองเล่นวันที่ 13 พฤษภาคมในประเทศญี่ปุ่น

Nippon Ichi Software ประกาศว่า เดโมเกมแนวนักสืบผจญภัย《 Tantei Bokumetsu》 จะเปิดตัวให้ลองเล่นบน PlayStation 4 ผ่าน PlayStation Store และ Switch ผ่าน Nintendo eShop ในวันที่ 13 พฤษภาคมในประเทศญี่ปุ่นในเดโมเกมจะมีเนื้อหาในบทแรกของเกม ที่สามารถบันทึกข้อมูลจากนำไปเชื่อมต่อกับเกมตัวเต็มได้


《 Tantei Bokumetsu》 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Switch ในวันที่ 27 พฤษภาคมในญี่ปุ่นTantei Bokumetsu ดำเนินเกมไปตามขั้นตอนต่อไปนี้ :


ส่วนการผจญภัย - เรื่องราวดำเนินผ่านการสนทนาและทางเลือกระหว่างนักสืบ

เหตุการณ์เกิดขึ้น - นักสืบออกเดินทางเพื่อตรวจสอบ

ส่วนการจำลองการสืบสวน - เล่นเป็นสืบและตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

ค้นหาส่วนความจริง - ระบุตัวผู้กระทำผิดโดยใช้หลักฐานและข้อมูลที่รวบรวมได้

คลี่คลายคดี กลับไปที่ข้อหนึ่ง และดำเนินเรื่องต่อไปเรื่อยๆ


ส่วนของการผจญภัย

ในระหว่างการผจญภัย เรื่องราวจะดำเนินผ่านการสนทนาและทางเลือกระหว่างนักสืบ สมาชิกของ Detective Alliance รวมตัวกันที่สำนักงานใหญ่บนเกาะ Morgue เพื่อประชุมตอบโต้คดีของ Yatsuzakikou อย่างไรก็ตามสำนักงานใหญ่ของ Detective Alliance ถูกทำลายหลังจากการโจมตีโดยฝั่งของ Yatsuzakikou ที่ไม่ทราบชื่อและนักสืบก็แยกตัวออกไป เรามีหน้าที่หาโอกาสในการพูดคุยกับเหล่านักสืบในช่วงนั้น


ส่วนของการจำลองการสืบสวน

ในส่วนการจำลองการสืบสวนคุณจะได้ตรวจสอบคดี โดยสามารถควบคุมชิ้นส่วนบนกระดานเกม บนแผนที่จะกำหนดการกระทำของตัวละครเอง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถทำการ "แทรกแซง" และเปลี่ยนแปลงการกระทำของนักสืบ ที่คุณไว้วางใจเท่านั้น นักสืบแต่ละคนมีจุดแข็งที่แตกต่างกันในเรื่องต่างๆ เช่น "การเคลื่อนไหว" "การหักล้าง" "การตรวจสอบ" "ความร่วมมือ" และ "การสืบสวน" สามารถใช้จุดแข็งของนักสืบแต่ละคนเป็นกุญแจสำคัญในการไขคดี


ภัยคุกคามต่อการสอบสวน


อุปสรรคต่างๆจะเกิดขึ้นต่อหน้านักสืบในส่วนการจำลองการสืบสวน


- การโจมตีของนักสืบนอกกฎหมาย


นักสืบนอกกฎหมายเคลื่อนไหวเพื่อไล่ตามนักสืบไร้ความสามารถ! แยกเขาออกจากนักสืบคนอื่น ๆ และใช้เวลานั้นในการสืบสวน


- กับดักที่มองไม่เห็นที่กำลังจะเกิดขึ้น


ภัยคุกคามที่มองไม่เห็นกำลังเข้าใกล้นักสืบ! ค้นหาและดูแลกับดักด้วยนักสืบที่เชี่ยวชาญด้าน "การสืบสวน" เช่น The Suffering Detective


ส่วนค้นหาความจริง

ปิดคดี และ หาตัวผู้ร้าย!


ด้วยการรวมหลักฐานและข้อมูลที่รวบรวมระหว่าง ส่วนการจำลองการสอบสวน คุณสามารถเปิดเผยกลอุบายเบื้องหลังคดี หักล้างและค้นหาผู้กระทำผิดได้ การระบุข้อความที่ไม่ถูกต้อง อย่างต่อเนื่องหรือการหักล้างผิดพลาดจะทำให้คุณสูญเสียความไว้วางใจจากนักสืบคนอื่น ๆ และส่งผลให้ " Game Over " ในที่สุด


อภิธานศัพท์

ด้วยการตรวจสอบ "Word Points" ระหว่างส่วนการผจญภัยและส่วนจำลองการสืบสวน คุณจะได้รับ "คำพูด" โดยการดูอภิธานศัพท์ คุณสามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักสืบที่ปรากฏในเกมรวมถึง Detective Alliance แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องจบเกม แต่อภิธานศัพท์ก็มีข้อมูลพิเศษที่หาไม่ได้จากที่อื่นดังนั้นอย่าลืมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน


อภิธานศัพท์ประกอบด้วยข้อมูลมากมายที่เกี่ยวข้องกับการสืบสวน เช่น Detective Alliance และ Detective Devices คดีสำคัญในอดีตเช่น “ คดีราตรีไร้เงา”; และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Yatsuzakikou เช่น “ Q Case” ข้อมูลนี้อาจเป็นประโยชน์ในการหักล้างหรือช่วยให้คุณเข้าใจภูมิหลังของนักสืบได้ดีขึ้น


โปรไฟล์นักสืบ

ข้อมูลโปรไฟล์ของนักสืบจะได้รับการอัปเดตเมื่อคุณดำเนินการตามเรื่องราว และในขณะที่คุณได้พบเหตุการณ์เฉพาะ ในส่วนการจำลองการสืบสวน โปรไฟล์นักสืบประกอบด้วยข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงชื่อจริง งานอดิเรก ทักษะ การศึกษา และอาชีพในอดีตของนักสืบที่มา

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น