• Maiizama

เฉลิมฉลองวัน Star Wars ในเกม Bimoutant ภาค“ May The Furrth”

ผู้จัดจำหน่าย THQ Nordic และผู้พัฒนา Experiment 101 ได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่สำหรับเกม《 Bimoutant》 ภาค “ May The Furrth” เพื่อเฉลิมฉลองวัน Star Wars ประจำปี ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2564นี่คือภาพรวมของเกมจากผู้จัดจำหน่าย THQ Nordic


【เกี่ยวกับเกม】

Biomutant เป็นเกม RPG แนว open-world, post-apocalyptic พร้อมระบบการต่อสู้สไตล์ Wung-Fu ศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้คุณสามารถผสมผสานการต่อสู้ระยะประชิด การยิงและความสามารถในการกลายพันธุ์


【คุณสมบัติหลัก】

→รูปแบบใหม่ของการต่อสู้แบบบุคคลที่สาม - ระบบการต่อสู้สไตล์ศิลปะการต่อสู้ช่วยให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนไหวและความคล่องตัวสูงสุดในขณะที่ผสมการยิงระยะประชิดและพลังจากการกลายพันธุ์ของคุณ การเรียนรู้รูปแบบการต่อสู้แบบ Wung-Fu ฝึกฝนความก้าวหน้าและการเรียนรู้จากปรมาจารย์เพื่อเพิ่มตัวเลือกของคุณอยู่ตลอดเวลาและทำให้การต่อสู้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


→พัฒนาการการเล่นเกมของคุณ - คุณจะสามารถสร้างพันธุกรรมของคุณใหม่เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์และการเล่นของคุณได้ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อคุณลักษณะของคุณ และนอกจากนี้การสัมผัสกับการปนเปื้อนทางชีวภาพในโลกจะนำไปสู่การกลายพันธุ์เช่น Turtleform และ Mucus Bubble ในขณะที่การสัมผัสกับกัมมันตภาพรังสีที่พบในบังเกอร์จากโลกเก่าจะส่งผลต่อจิตใจของคุณและปลดล็อก psi -mutations เช่น telekinesis การลอยตัวและอื่น ๆ


→ขั้นกว่าของการคราฟ - คุณมีอิสระในการสร้างอาวุธ ผสมและจับคู่ชิ้นส่วนเพื่อสร้างอาวุธที่แข็งแกร่ง 1H หรือ 2H ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ปืนพกปืนไรเฟิลและปืนลูกซอง เพิ่มการดัดแปลง เช่น สกรูไม้ก๊อกและโมดูลเลื่อยไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่จากขวดกากตะกอนที่ปนเปื้อนทางชีวภาพ เพิ่มคลังแสงการต่อสู้ของคุณ มีแม้แต่ตัวละครที่คุณจะได้พบซึ่งจะช่วยประดิษฐ์ของเจ๋ง ๆ ให้คุณเช่นปีกไบโอนิกชุดกระโดด และยังให้คุณปรับเปลี่ยน Automaton ของคุณ - ลูกเตะหุ่นต์กระป๋อง !


→ Gear Up for Adventure - คุณมีอิสระอย่างเต็มที่ในการสวมใส่อุปกรณ์ให้ตัวละครของคุณ ไม่เพียงเรื่องของการเลือกอาวุธที่คุณสร้างขึ้นเท่านั้น แต่คุณสามารถสวมใส่อุปกรณ์ประเภทอื่นได้ด้วย จัดเตรียมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและถังออกซิเจนสำหรับการสำรวจ Dead Zones เสื้อผ้าที่ทนความร้อนสำหรับการผจญภัยในพื้นที่ที่มีการแช่แข็งหรืออุปกรณ์ป้องกันสำหรับการกำจัดสิ่งมีชีวิตที่ปนเปื้อนทางชีวภาพทางเลือกนั้นขึ้นอยู่กับคุณ


→เอาชีวิตรอดในโลก Open World อันสดใส - คุณมีอิสระที่จะสำรวจโลกและสิ่งที่อยู่บริเวณนั้น ไม่ว่าจะด้วยการเดินเท้า ด้วยเครื่องจักรเจ็ทสกี บอลลูนอากาศหรือสัตว์ขี่ที่ไม่เหมือนใคร สำรวจพื้นที่ป่าที่กำลังเหี่ยวเฉา อุโมงค์และบังเกอร์ที่เชื่อมไปยังใต้พื้นโลก และค้นหาทางขึ้นภูเขาหรือออกดรือไปยังหมู่เกาะ ค้นพบความลึกลับมากมายที่ต้องคลี่คลาย สิ่งมีชีวิตที่ต้องเผชิญหน้า และตัวละครแปลกประหลาดตา ที่จะพบในโลกOpen World อันสดใสใบนี้


→เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาพร้อมจุดจบที่ไม่ธรรมดา - การกระทำของคุณมีส่วนสำคัญกับเรื่องราวในตอนจบที่ตามมาโลกใหม่ โรคระบาดกำลังทำลายแผ่นดินและต้นไม้แห่งชีวิตที่มีเลือดหลั่งไหลออกจากรากของมัน ชนเผ่ามีความแตกต่างกัน โดยที่พวกเขาต้องการใครสักคนที่แข็งแกร่งพอที่จะรวมหรือทำลายชนเผ่าทั้งหมด คุณจะได้รับคำแนะนำในการเดินทางจากผู้บรรยายในทุกย่างก้าวของการเดินทางของคุณ แต่การกระทำและทางเลือกของคุณในเกมจะเป็นตัวตัดสินว่าเรื่องราวในตอนจบของคุณนั้นจะเป็นอย่างไร เมื่อการผจญภัยสิ้นสุดลง


《 Biomutant》 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Steam, GOG, Epic Games Store และ Origin ในวันที่ 25 พฤษภาคม


รับชมวีดีโอตัวอย่างเกมที่ด้านล่าง

ที่มา

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น