• James

SH อีกแล้ว !!! สตรีมเมอร์เกม FPS ชื่อดัง ทำอนาจารหญิงสาว

ประเด็น SH หรือ Sexual Harassment เป็นเรื่องที่พูดถึงกันบ่อยมาก ๆ ในสังคม พร้อมทั้งมีการรณรงค์ให้หยุดการคุกคามทางเพศ ถึงแม้จะมีการพูดเรื่องนี้มากมายเท่าไหร่ แต่การคุกคามทางเพศ ก็ยังคงปรากฏให้เห็นอยู่ในสังคม ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีเพลย์เยอร์ออกมาโพสต์บนโซเชียลว่า โดนสตรีมเมอร์เกม FPS ชายคนหนึ่ง (ไม่ทราบชื่อ) มาล่วงละเมิดทางเพศทั้งคำพูดและกริยา โดยมีเนื้อหาดังนี้


ดีค่ะทุกคนคือเราอยากจะมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับสตรีมเมอร์ที่มาทำอนาจารเรา

.

มันมีสตรีมเมอร์เกม Valorant คนนึ่งชื่อเพจขึ้นต้นด้วยตัว A ลงท้ายด้วย Q ผู้ติดตามประมาณ 5,600กว่าคน


คือเรื่องมันเกิดที่วันนั้นเราไป like ให้สตรีมเขาแล้วทีนี้เขาแอดเฟสเรามาเราก็รับตอนแรกเขาทักมาชวนเราคอล ตอนแรกเราก็ไม่ได้ตอบไรไป แล้วอีกวันเขาก็ทักเรามาอีกเราก็ตอบนะแต่ไม่ได้คอลแล้วมาวันนี้นางทักมาชวนเราเล่นเกมไอเราก็เออก็ไม่ได้ตอบเขามาหลายรอบแล้วก็เลยเล่นด้วยแล้วทีนี้เขาก็ขอดิสขออะไรเรา เราก็ให้ไป ก็เล่นได้ตานึ่งแล้วก็ออกแล้วพี่เขาก็ขอรหัสเราไปลงแรงค์ให้เพราะจะได้เล่นด้วยกันได้ ( ที่เล่นด้วยได้คือไอดีรองเขานะ )


ทีนี้นางเล่นเสร็จนางก็คอลเฟสมา ตอนแรกเราก็ไม่ได้อะไรคิดว่าจะชวนเล่นต่อ แต่เขามาถามเราเรื่อง18+ หลายเรื่องมากซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่โอเคหรอก แต่ว่าเราไม่รู้จะทำตัวยังไงอะเราทำตัวไม่ถูกเราก็ตอบแค่ อื้อ อื้ม เขาก็ถามว่าเราน้องชอบหัวชมพูมั้ย เราก็อะไรวะ เขาก็เปิดกล้องแล้วก็ชักไอนั้นให้เราดู แล้วก็บอกเราว่าน้องพี่ไม่ไหวแล้วเสียงน้องน่ารักพี่มีอารมณ์


แล้วตอนนี้คือเราก็ออกจากแชทไปเลย คือตอนนั้นเราทำไรไม่ถูกจริงๆ อะมันแบบงงแล้วก็มึนแล้วเราก็หาเรื่องวางสายเราบอกว่าเราจะไปกินข้าวเขาก็วางให้ แต่คือเราไม่โอเคกับเรื่องที่มันเกิดมากๆเลยนะ มันรู้สึกแบบไม่ดียังไงไม่รู้อ่ะ เราอายุแค่ 15 อ่ะ แต่ต้องมาเจอไรแบบนี้อะ คือตอนแรกที่ทักมาชวนเล่นเกมเราก็ดีใจมีคนมาเล่นด้วยแต่มันแบบเออผิดหวังแล้วก็หลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันอ่ะ


ตอนนี้เราแบบรู้สึกน่าจะวางสายหรืออะไรไปตั้งแต่ตอนนั้นอะแต่มันทำอะไรไม่ถูกจริงๆ


(ตอนนี้เราลบแชทกับบล็อคเฟสไปแล้วนะคะ เราไม่ได้แคปอะไรไว้เลย แต่เรากล้าพูดว่ามันคือเรื่องจริงค่ะ)


ก็คืออยากจะเตือนผู้หญิงหลายๆคนไว้นะ เผื่อเจอแบบเราอยากให้มีสตินะคะตอนนี้เราคงรู้สึกเฟลไปกับวงการสตรีมเมอร์ valorant ไปอีกนาน”หลังจากที่มีโพสต์นี้ออกมา ก็มีเพลย์เยอร์คนอื่น ๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และเจ้าตัวก็เตรียมตัวที่จะเข้าแจ้งความแล้ว ต้องรอดูกันต่อไป ว่าทางฝั่งสตรีมเมอร์จะออกมาชี้แจงอย่างไร


สุดท้ายนี้ทางเทพซ่า อยากจะเป็นกระบอกเสียงอีก 1 ช่องทางจริง ๆ ว่า การล่วงละเมิดทางเพศ ไม่สมควรเกิดขึ้นมาตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ว่ากับเพศใด ๆ เลยก็ตาม

ดู 58 ครั้ง0 ความคิดเห็น