• Maiizama

Redfall เกม Open-World Co-Op Shooter ใหม่ถล่มเมืองล่าเหล่าแวมไพร์

ผ้จัดจำหน่าย Bethesda Softworks และ Arkane Austin ผู้มีผลงานการพัฒนาเกมดังอยาก Dishonored ได้ประกาศ เปิดตัวเกมใหม่ เป็นเกมแนว FPS ( เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ) ผสมผสานกับโลก open-world ในชื่อเกม "Redfall" เล่นด้บนเครื่อง Xbox Series และ PC โดยจะทำการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปี 2022 (ประมาณเดือนมิถุนายนไปจนถึงสิงหาคม )นี่คือภาพรวมของเกมผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:


【เกม Open-World Co-Op Shooter ในช่วงฤดูร้อนปี 2022】

เปิดตัวเฉพาะบนเครื่อง Xbox Series X|S และ PC ในฤดูร้อนปี 2022 จะเปิดให้เล่นวันแรกบน Xbox Game Pass【Bite Back】

Redfall เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมมือกันแบบ open-world จาก Arkane Austin ทีมเบื้องหลังเกมที่ได้รับรางวัลอย่าง Prey และ Dishonored สืบเนื่องมาจาก Arkane ผู้สร้างเกมต่างๆ ขึ้นมาอย่างปราณีตและมีความรักในกลไกเกม จึงสร้างสรรค์เกม Redfall ออกมาในรูปแบบการเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอ สู่แนวแอ็คชั่นแบบร่วมมือกัน แนว FPS【ยินดีต้อนรับสู่ Redfall】

เมืองเกาะที่แปลกตาของ Redfall ตั้งอยู่ในรัฐแมสซาชูเซตส์ ถูกล้อมโดยกลุ่มแวมไพร์ ที่ทำการปิดกั้นแสงแดดและตัดเกาะออกจากโลกภายนอก โดยพวกมันติดอยู่กับผู้รอดชีวิตจำนวนหนึ่ง ศัตรูที่ชั่วร้ายขู่ว่าจะสร้างการนองเลือดในเมือง เลือกฮีโร่ของคุณจากรายชื่อที่หลากหลาย รวมกลุ่มกับคนอื่นๆ เพื่อสร้างทีมสังหารแวมไพร์ที่สมบูรณ์แบบ【สังหารด้วยกัน】

Redfall ผสมผสานตัวเลือกแบบเล่นคนเดียวและแบบผู้เล่นหลายคนได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยในความมืดมิดเพียงลำพัง หรือร่วมกับเพื่อนอีกสามคน สำหรับการเล่นแบบร่วมมือกันสี่คน เพื่อนร่วมทีมสามารถลองใช้ฮีโร่ที่แตกต่างกันและรวมจุดแข็งของพวกเขาเพื่อเอาชนะกองทัพแวมไพร์และผู้ติดตามที่บ้าคลั่งของพวกเขา→ Devinder Crousley เป็นนักสืบสวนเรื่องอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ตมือสมัครเล่น และยังเป็นนักประดิษฐ์ที่มุ่งมั่น การอ่านหนังสือนำเที่ยว เล่มล่าสุดของเขาทำให้เขา ได้เข้ามาอยู่ใน Redfall ก่อนที่ท้องฟ้าจะมืดมิด หลังจากการดิ้นรนเพื่อสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัยนานหลายปีของเขา เพื่อตามล่าปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ในที่สุดทุกอย่างก็เริ่มเป็นไปตามแผน ในเมือง Redfall สัตว์ประหลาดมีอยู่จริงจริงและสิ่งประดิษฐ์ของเขาใช้งานได้ ขณะที่เขาทำการต่อสู้กับแวมไพร์ เขาก็ได้บันทึกเหตุการณ์ทุกย่างก้าวเอาไว้ ถ้าเขารอดจากชีวิตนี้ไปได้ เขาจะได้มีหลักฐานการยืนยันเหตุกาณ์อาถรรพณ์ ที่เกิดขึ้นทั้งหมดที่เขาต้องการ→ Layla Ellison ย้ายจากเมืองวิสคอนซิน ไปอยู่ที่เมือง Redfall เธอเรียนจบด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยเทคนิคเมือง Redfall และฝึกงานอยู่ที่ศูนย์วิจัย Aevum Therapeutics ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นในนั้น หลังจากนั้นเป็นภาพเบลอ สิ่งสุดท้ายที่เธอจำได้คือตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดหัวรุนแรงและพลังจิตที่บ้าคลั่ง→ Remi De La Rosa เป็นวิศวกรด้านการต่อสู้ และเธอเองก็เก่งในเรื่องนั้น เธอใช้ชีวิตในแนวหน้าของความขัดแย้ง โดยใช้ความคิดอันเฉียบแหลมของเธอในการปกป้องคนที่เธอรักและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยกู้ภัยกองทัพเรือชั้นยอด ระหว่างทางไปสอบสวนเหตุการณ์ที่ Redfall เรือของเธอถูกทำลาย และลูกเรือทั้งหมดของเธอหายไป ด้วยความช่วยเหลือของกลุ่มหุ่นยนต์ของเธอ เธอมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้รอดชีวิตจาก Redfall และกำจัดศัตรูที่ขวางทางเธอ→ Jacob เป็นอดีตนักแม่นปืน ถูกส่งตัวไปยัง Redfall ก่อนที่ดวงอาทิตย์จะมืดมิด โดยเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังรักษาความปลอดภัยส่วนตัวชั้นยอด สถานการณ์ที่มืดมิดแยกเขาออกจากกองกำลัง บังคับให้เขาต้องอยู่ในเส้นทางอันธพาล ตอนนี้เขาเดินทางไปตามถนนใน Redfall เพื่อขจัดความชั่วร้ายจากเงามืดด้วยความแม่นยำเหนือธรรมชาติ ลองมองหา นกกา ลึกลับที่บินวนอยู่เหนือศีรษะดูสิ คุณอาจไม่เห็นตัวเขา แต่ Jacob นั้นอยู่ใกล้ ๆ คุณแน่นอน【 Reign in Blood 】

แวมไพร์ในเมือง Redfall นั้นไม่ใช่ผีดูดเลือดทั่วไปที่คุณเคยได้ยิน พวกมันถูกสร้างขึ้นหลังจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ผิดพลาดอย่างมหันต์และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หลังจากแปลงร่างแล้ว แวมไพร์บางตัวจะพัฒนาความสามารถอันทรงพลังและเติบโตเป็นแวมไพร์ที่ยิ่งใหญ่กว่าและแย่กว่าเดิม แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ขวางทางคุณ ผู้เล่นยังต้องเผชิญหน้ากับพวกคลั่งศาสนาที่บูชาปีศาจ ผู้นำคนใหม่ที่หิวโหยของเกาะ ด้วยความหวังที่จะเข้าร่วมกลุ่ม


วีดีโอตัวอย่าง


สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมและติดตามข่าวสารที่เว็บไซต์ https://bethesda.net/en/game/redfallดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น