• Maiizama

Redfall เกม Open-World Co-Op Shooter ใหม่ถล่มเมืองล่าเหล่าแวมไพร์

ผ้จัดจำหน่าย Bethesda Softworks และ Arkane Austin ผู้มีผลงานการพัฒนาเกมดังอยาก Dishonored ได้ประกาศ เปิดตัวเกมใหม่ เป็นเกมแนว FPS ( เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ) ผสมผสานกับโลก open-world ในชื่อเกม "Redfall" เล่นด้บนเครื่อง Xbox Series และ PC โดยจะทำการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปี 2022 (ประมาณเดือนมิถุนายนไปจนถึงสิงหาคม )นี่คือภาพรวมของเกมผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:


【เกม Open-World Co-Op Shooter ในช่วงฤดูร้อนปี 2022】

เปิดตัวเฉพาะบนเครื่อง Xbox Series X|S และ PC ในฤดูร้อนปี 2022 จะเปิดให้เล่นวันแรกบน Xbox Game Pass【Bite Back】

Redfall เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมมือกันแบบ open-world จาก Arkane Austin ทีมเบื้องหลังเกมที่ได้รับรางวัลอย่าง Prey และ Dishonored สืบเนื่องมาจาก Arkane ผู้สร้างเกมต่างๆ ขึ้นมาอย่างปราณีตและมีความรักในกลไกเกม จึงสร้างสรรค์เกม Redfall ออกมาในรูปแบบการเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอ สู่แนวแอ็คชั่นแบบร่วมมือกัน แนว FPS【ยินดีต้อนรับสู่ Redfall】

เมืองเกาะที่แปลกตาของ Redfall ตั้งอยู่ในรัฐแมสซาชูเซตส์ ถูกล้อมโดยกลุ่มแวมไพร์ ที่ทำการปิดกั้นแสงแดดและตัดเกาะออกจากโลกภายนอก โดยพวกมันติดอยู่กับผู้รอดชีวิตจำนวนหนึ่ง ศัตรูที่ชั่วร้ายขู่ว่าจะสร้างการนองเลือดในเมือง เลือกฮีโร่ของคุณจากรายชื่อที่หลากหลาย รวมกลุ่มกับคนอื่นๆ เพื่อสร้างทีมสังหารแวมไพร์ที่สมบูรณ์แบบ【สังหารด้วยกัน】

Redfall ผสมผสานตัวเลือกแบบเล่นคนเดียวและแบบผู้เล่นหลายคนได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยในความมืดมิดเพียงลำพัง หรือร่วมกับเพื่อนอีกสามคน สำหรับการเล่นแบบร่วมมือกันสี่คน เพื่อนร่วมทีมสามารถลองใช้ฮีโร่ที่แตกต่างกันและรวมจุดแข็งของพวกเขาเพื่อเอาชนะกองทัพแวมไพร์และผู้ติดตามที่บ้าคลั่งของพวกเขา→ Devinder Crousley เป็นนักสืบสวนเรื่องอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ตมือสมัครเล่น และยังเป็นนักประดิษฐ์ที่มุ่งมั่น การอ่านหนังสือนำเที่ยว เล่มล่าสุดของเขาทำให้เขา ได้เข้ามาอยู่ใน Redfall ก่อนที่ท้องฟ้าจะมืดมิด หลังจากการดิ้นรนเพื่อสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัยนานหลายปีของเขา เพื่อตามล่าปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ในที่สุดทุกอย่างก็เริ่มเป็นไปตามแผน ในเมือง Redfall สัตว์ประหลาดมีอยู่จริงจริงและสิ่งประดิษฐ์ของเขาใช้งานได้ ขณะที่เขาทำการต่อสู้กับแวมไพร์ เขาก็ได้บันทึกเหตุการณ์ทุกย่างก้าวเอาไว้ ถ้าเขารอดจากชีวิตนี้ไปได้ เขาจะได้มีหลักฐานการยืนยันเหตุกาณ์อาถรรพณ์ ที่เกิดขึ้นทั้งหมดที่เขาต้องการ→ Layla Ellison ย้ายจากเมืองวิสคอนซิน ไปอยู่ที่เมือง Redfall เธอเรียนจบด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยเทคนิคเมือง Redfall และฝึกงานอยู่ที่ศูนย์วิจัย Aevum Therapeutics ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นในนั้น หลังจากนั้นเป็นภาพเบลอ สิ่งสุดท้ายที่เธอจำได้คือตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดหัวรุนแรงและพลังจิตที่บ้าคลั่ง