• Maiizama

Ratchet & Clank: Rift Apart จะวางจำหน่ายวันที่ 11 มิถุนายนปีนี้

Ratchet & Clank: Rift Apart ประกาศเปิดตัว 11 มิถุนายน 2564 พร้อมรายละเอียดเกมและพรีออเดอร์

Ratchet & Clank: Rift Apart จะเปิดตัวสำหรับ PlayStation 5 ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 โดยทางผู้จัดจำหน่ายSony Interactive Entertainment และผู้พัฒนา Insomniac Games ประกาศรายละเอียดล่าสุดผ่าน PlayStation Blog ว่า


Ratchet & Clank: Rift Apart คือการผจญภัยเต็มรูปแบบใหม่ล่าสุด เมื่อดร. เนฟาเรียสผู้ชั่วร้าย ได้ใช้อุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงมิติอื่น เพื่อค้นหากาแลคซีที่เขาจะได้เป็นผู้ชนะเสมอ โดยที่ Ratchet และ Clank จะถูกแยกจากกัน ในขณะที่พวกเขาพยายามกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พวกเขาจะได้พบกับนักสู้ Lombax คนใหม่! สำรวจสถานที่ใหม่และคุ้นเคย ( แต่มีการเปิดประตูมิติใหม่ ! ) และใช้คลังแสงใหม่ทั้งหมดจากอาวุธนอกโลก


หากคุณไม่เคยเล่นเกม Ratchet & Clank มาก่อน เกมภาคนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี เนื่องจากการผจญภัยภาคนี้เป็นเนื้อเรื่องแบบสแตนด์อโลน แต่สำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์เกมนี้จะได้พบกับการเชื่อมโยงของเรื่องราวในเกมก่อนหน้า


เรามาที่นี่เพื่อเปิดเผยอาร์ตเวิร์คใหม่สำหรับ Ratchet & Clank: Rift Apart ผลงานชิ้นใหม่ที่สวยงามนี้สื่อถึงธีมของความเป็นคู่หูของเกม Ratchet และ Clank ซึ่งเป็นตัวตนของคู่ตรงข้ามที่ก่อให้เกิดผลรวมอันทรงพลังที่ยิ่งใหญ่ผ่านตัวละครและโลกที่เป็นมิติอื่น


พรีออเดอร์ Ratchet & Clank: Rift Apart วันนี้! นี่คือเนื้อหาดิจิทัลที่จะได้รับ หากคุณพรีออเดอร์เกมก่อนกำหนดว่างจำหน่าย เมื่อคุณสั่งซื้อ Digital Standard Edition และ Digital Deluxe Edition ล่วงหน้า


ตัวละครโปรดสองคนภายในเกม Ratchet & Clank: Rift Apart มาพร้อมชุดเกราะ Carbonox จาก Ratchet & Clank: Going Commando (2003) ได้รับการอัปเดตพร้อมวัสดุ ที่มีความละเอียดสูง การตอบสนองของแสงและการสะท้อนรังสี ผู้เล่นจะได้รับการปลดล็อกอาวุธ Pixelizer ก่อนใครคือ เรโทรบลาสเตอร์ จาก Ratchet & Clank (2016) ซึ่งได้รับการอัปเดต สำหรับคอนโซล PS5นอกจากนี้เรายังจะมีเกม Digital Deluxe Edition วางจำหน่ายแบบดิจิทัลบน PlayStation Store ในราคา $ 79.99 USD / $ 99.99 CAD หรือราคาไทยประมาณ 2,400 บาท คุณจะได้รับชุดเกราะเพิ่มอีก 5 ชุด แรริทาเนียม 20 ชิ้น เพื่อใช้อัพเกรดอาวุธเริ่มต้น ชุดสติกเกอร์สำหรับใช้ในโหมดภาพถ่ายครั้งแรกของ Ratchet & Clank ตลอดจนสมุดภาพดิจิทัลและซาวด์แทร็กดิจิทัล


เช่นเดียวกับเกมล่าสุดอื่น ๆ ที่ร้านค้าปลีกที่เข้าร่วมในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เราจะมีเกมรุ่นพิเศษสำหรับเปิดตัวในราคา $ 69.99 USD / $ 89.99 CAD หรือราคาไทยประมาณ 2,100 บาท ในรูปแบบ Launch Edition จะรวมการปลดล็อกชุดเกราะ Carbonox และอาวุธ Pixelizer ในช่วงต้นที่บรรจุอยู่ในบัตรกำนัล * ภายในกล่อง ( จนกว่าของจะหมด ) นอกจากนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Standard Edition ล่วงหน้าแบบดิจิทัลบน PlayStation Store ได้ในราคา $ 69.99 USD / $ 89.99 CAD หรือราคาไทยประมาณ 2,100 บาท เพื่อรับการปลดล็อกรายการเหล่านี้ก่อนกำหนดหรือตรวจสอบกับร้านค้าปลีกเกมในพื้นที่ของคุณเพื่อดูว่าพวกเขามีข้อเสนอแบบนี้เพื่อจูงใจในการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือไม่


เรารู้ว่าคุณกำลังอยากทราบว่า ชื่อของ Lombax ตัวใหม่และมันไม่ยุติธรรมเลยที่เรานำเธอใส่ลงไปในเกมแต่ยังไม่ได้บอกรายละเอียดต่าง ๆ แต่ขอให้รอหน่อย จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาแน่นอน


เกี่ยวกับเกม

ระเบิดเส้นทางของคุณผ่านการผจญภัยระหว่างมิติ


กระโดดข้ามมิติไปกับ Ratchet และ Clank ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับจักรพรรดิที่ชั่วร้ายจากโลกความเป็นจริงอื่น กระโดดไปมาระหว่างโลกที่เต็มไปด้วย ความแอ็คชั่นและอีกมากมาย ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ พร้อมด้วยภาพที่น่าตื่นตาและคลังอาวุธที่บ้าคลั่ง ขณะที่นักผจญภัยไปในอวกาศบนคอนโซล PS5


ฟีเจอร์หลักของเกม

นักผจญภัยอวกาศกลับมาอีกครั้งใน Ratchet & Clank: Rift Apart


อาวุธอุกอาจ - จักรพรรดิ์หุ่นยนต์ชั่วร้ายกำลังทำงานหนักเพื่อกำจัดชีวิตอินทรีย์ โดยมีมิติของ Ratchet และ Clank เป็นที่ถัดไป คุณจะต้องปัดฝุ่นอาวุธสุดอุกอาจของทั้งคู่และหยุดการยุบมิติ หาทางกลับบ้านด้วยคลังแสงอาวุธใหม่ที่ระเบิดได้รวมถึง Burst Pistol, Topiary Sprinkler และ Shatterbomb ซิปเหนือทิวทัศน์ของเมืองเพิ่มพลังในการต่อสู้และทะลุมิติด้วยอุปกรณ์ใหม่ที่ท้าทายกฏฟิสิกส์


สหายหน้าใหม่ - รวมทีมคู่ที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับพันธมิตรที่คุ้นเคยและหน้าใหม่ รวมถึงนักสู้ต้านทาน Lombax ใหม่ที่มุ่งมั่นที่จะกำจัดหุ่นยนต์ให้หมดไป รับบทเป็น Ratchet และเป็น Lombax หญิงคนใหม่ผู้ลึกลับ และมาจากมิติอื่น ค้นพบกลไกระหว่างมิติใหม่ทั้งหมดของ Clank


ภาพอันน่าทึ่ง - เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยระหว่างมิติอันน่าตื่นตาที่ขับเคลื่อนด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อและคุณสมบัติอันน่าทึ่งของคอนโซล PlayStation 5 สร้างโดยสตูดิโอ Insomniac Games คุณจะก้าวไปไกลกว่าสิ่งที่คุณเห็นด้วย การกระทำในเกมที่สามารถสัมผัสได้ด้วยมือคุณผ่านคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense


เดินทางอย่างมีสไตล์ - สัมผัสประสบการณ์การสับเปลี่ยนระหว่างอวกาศของรอยแยกมิติเมื่อพวกเขารวมโลกใหม่และเกมการเล่น วาร์ปข้ามสนามรบเพื่อให้ได้เปรียบในการต่อสู้ของคุณอย่างรวดเร็วและซ่อมแซมรอยแยกของดาวเคราะห์ด้วยปริศนาที่ขยายมิติ เยี่ยมชมดาวเคราะห์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและดูรายการโปรดเก่า ๆ ในมิติอื่นซึ่งตอนนี้มีชีวิตมากกว่าที่เคย ด้วยต้นไม้และสัตว์แปลกใหม่ ด้วยพลังของคอนโซล PlayStation 5


คุณสมบัติของ PlayStation 5

ภาพที่สวยงาม - แสงที่ได้รับการปรับปรุงและการติดตามรังสีทำให้ภาพมีความคมชัดเป็นพิเศษ แสดงเป็น 4K และ HDR แบบไดนามิกที่คมชัดดูโลกในเกมที่น่าตื่นตา ขณะที่คุณทำงานเพื่อกอบกู้จักรวาล เพลิดเพลินไปกับโหมดประสิทธิภาพเพื่อสัมผัสกับอัตราเฟรม60 เฟรมต่อวินาทีเมื่อคุณเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ในหลายมิติ


การโหลดอย่างรวดเร็ว - การโหลดเกือบจะทันทีผ่าน SSD ของระบบ PS5 จะส่งคุณเดินทางข้ามกาแล็กซี่ด้วยความเร็วสูง


การสั่นสะเทือน - สัมผัสพลังงานมิติที่ไร้การควบคุมผ่านคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense ทำให้การต่อสู้มีชีวิตชีวา อาวุธแต่ละชิ้นมีการตอบสนองที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณกำจัดศัตรู


เปิดระบบแบบสัมผัสทันที - รับรู้ถึงผลกระทบของเสียงดังก้องและเสียงระเบิดในเกมผ่านการตอบสนองแบบสัมผัสของคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense


ระบบเสียง Tempest 3D AudioTech - ดื่มด่ำกับการรับฟังของคุณในสภาพแวดล้อมเชิงพื้นที่ 3 มิติ ที่จะช่วยให้คุณได้ยินทุกสิ่งทั้งด้านบนด้านล่างและรอบตัวคุณในขณะที่ใช้หูฟังคู่โปรดของคุณ เชื่อมต่อกับเสียงของการต่อสู้และสำรวจด้วยความมหัศจรรย์เมื่อโลกมีชีวิตขึ้นมาพร้อมกับเสียงที่มีความเที่ยงตรง


ที่มา

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น