• Maiizama

Kitaria Fables เกมทำฟาร์มกับเหล่าสัวต์ขนปุย

ผู้จัดจำหน่าย PQube และผู้พัฒนา Twin Hearts ได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่สำหรับเกมแอ็คชั่นผจญภัย RPG 《Kitaria Fables》


" ยินดีต้อนรับสู่ Paw Village "

นี่คือภาพรวมของเกมผ่านหน้า Steam:


【เกี่ยวกับ】

Kitaria Fables เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทแนวผจญภัยสุดน่ารักที่มาพร้อมกับการทำฟาร์มและการประดิษฐ์สิ่งของ ! เข้าสู่โลกที่สุดแสนน่ารักของ Kitaria ทำภารกิจกับสัตว์ขนปุยของคุณ ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความมืดมิดที่คืบคลานเข้ามา การต่อสู้ การสำรวจ และดันเจี้ยนแบบเรียลไทม์ควบคู่ไปกับการทำฟาร์มเพื่อสร้างเสบียง การผลิตอาวุธและชุดเกราะ การสร้างคาถาใหม่เพื่อเพิ่มพลังของคุณ

ดินแดนอันเงียบสงบที่ธรรมชาติอาศัยอยู่อย่างกลมกลืนจนถึงปัจจุบัน ในขณะที่สัตว์ป่ารอบๆ Paw Village ก้าวร้าวมากขึ้น The Empire ได้เรียกร้องให้คุณเข้าไปตรวจสอบและปกป้องพลเมือง เราต้องเดินทางไปยัง Paw Village อันเป็นที่ตั้งของบ้านของลุงของคุณ ที่จะเป็นฐานทัพใหม่ สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ ร่วมมือกับสัตว์ป่า ทรัพยากร และสะสมไปเทมเพื่อช่วยคุณในการเดินทางไกลข้างหน้า【คุณสมบัติที่สำคัญ】

→ การต่อสู้แบบไม่มีคลาส แบบเรียลไทม์

– ควงอาวุธระยะประชิด ธนูและสร้างคาถาใหม่ จัดชุดอุปกรณ์ให้เหมาะกับสไตล์การต่อสู้ที่คุณต้องการ สร้างเวทมนตร์ อาวุธ และชุดเกราะที่เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ คุณชอบที่จะเผาศัตรูของคุณจากระยะไกล แช่แข็งพวกมันในที่ที่พวกเขายืนอยู่หรือเปล่า หรือถูกใจกับการควงดาบหรือธนูเพื่อทำความเสียหายหรือไม่?→ รวบรวม ประดิษฐ์ และฟาร์ม

– คุณจะต้องมีมากกว่าความแข็งแกร่งและเวทมนตร์เพื่อเอาตัวรอดจากความมืดที่จะมาถึง โลกของ Kitaria เต็มไปด้วยทรัพยากรเพื่อให้คุณใช้ให้เกิดประโยชน์ สู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อหาส่วนผสม เพาะเมล็ด และดูแลพืชผลของคุณเพื่อสร้างเสบียง รวบรวมวัสดุ แร่ เพื่อสร้างอาวุธ เกราะ และเครื่องประดับที่ทรงพลังยิ่งขึ้น Kitaria Fables เต็มไปด้วยพลเมืองที่เป็นมิตร (และไม่เป็นมิตร!) ทำให้เพื่อนบ้านของคุณเป็นที่รู้จักและปฏิบัติตามคำขอของพวกเขา ยิ่งคุณผูกสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับรางวัลมากขึ้นเมื่อความสัมพันธ์ของคุณเติบโตขึ้น!→ Quest Solo หรือ With a Friend

– Kitaria Fables มีโหมด co-op ที่รองรับระบบ Steam remote-play ร่วมทีมกับเพื่อน เพิ่มพลังการต่อสู้ของคุณเป็นสองเท่า และใช้อิสระของระบบการต่อสู้ที่ยืดหยุ่นของ Kitaria Fables เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของกันและกัน