• Maiizama

It Takes Two ผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการพร้อมกับคู่หูของคุณ

ผู้จัดจำหน่าย Electronic Arts และผู้พัฒนา Hazelight ได้เผยตัวอย่างเกมเป็นทางการและภาพหน้าจอภายในเกมสำหรับเกมผจญภัยแพลตฟอร์ม cooperative play-only ( ต้องเล่นพร้อมกันกับเพื่อนเท่านั้น ) ชื่อว่า It Takes Two

นี่คือภาพรวมของเกมจาก Electronic Arts:


เกี่ยวกับเกม


ตัวเกมสามารถเล่นด้วยระบบ Friend’s Pass ที่สามารถเชิญให้เพื่อนที่คุณต้องการให้ร่วมการผจญภัยบนแพลตฟอร์มเกมแนว co-op only ที่สร้างสรรค์และเหลือเชื่อกันแบบฟรี ๆ


ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเป็นคู่รักที่มีปัญหากัน โคดี้และเมย์ โดยเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองกลายร่างเป็นตุ๊กตาด้วยเวทมนตร์ ทำให้พวกเขาติดอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ทั้งๆที่ไม่เต็มใจ เพื่อการสานต่อความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานของพวกเขา โดยมีปรมาจารย์ด้านความรักที่อ่อนโยน อย่างดร. ฮาคิม (คุณลุงหนังสือรัก) คอยช่วยนำทาง เกิดเป็นความท้าทายระหว่างพวกเขาและการหาทางให้กลับสู่สภาวะปกติ


เกมจากสตูดิโอ Hazelight ที่ได้รับรางวัล จากการสร้างเกม A Way Out และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเล่นแบบ cooperative ที่ขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่อง ถึงการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการเล่นแบบด้วยกันสองคนนั้นย่อมดีกว่า


ฟีเจอร์หลัก


เป็นการเล่นแนว Co-Op ที่ลงตัว - คุณสามารถเชิญเพื่อนให้เข้าร่วมเล่นเกมได้ฟรีด้วย Friend’s Pass และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ที่สร้างขึ้นสำหรับสองคนเท่านั้น เลือกเล่นแบบ couch นั่งเล่นด้วยกันที่บ้าน หรือ Co-op เล่นแบบออนไลน์ โดยมีการเล่นแบบแบ่งหน้าจอและเผชิญกับความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งความสามัคคีร่วมกันเป็นหนทางเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า


การเล่นเกมที่ปั่นป่วนแต่สนุกสนาน - ตั้งแต่เครื่องดูดฝุ่นอาละวาดไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก - ใน It Takes Two คุณไม่มีทางรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรต่อไป ในเกมนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย ในแนวเกมที่ผสมผสานกันและความสามารถของตัวละครใหม่ ๆ เพิ่มความเชี่ยวชาญของเลเวล คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมและการเล่าเรื่องเชิงเปรียบเทียบที่ผลักดันขอบเขตของการเล่าเรื่องแบบโต้ตอบได้


เรื่องราวของความสัมพันธ์ - ค้นพบเรื่องราวที่ผ่อนคลายและซาบซึ้ง ของความท้าทายในการก้าวไปพร้อมกัน ช่วย Cody และ May เรียนรู้วิธีเอาชนะความแตกต่างของพวกเขา พบกับตัวละครแปลก ๆ และน่ารักอีกมากมาย เข้าร่วมกองกำลังและออกผจญภัยไปพร้อม ๆ กัน!


It Takes Two มีกำหนดวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Steam และ Origin ในวันที่ 26 มีนาคมนี้


รับชมตัวอย่างเกมและภาพบางส่วนได้ที่นี่

ที่มา

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น