• Maiizama

5 เกม Steam ออกใหม่ ท้าให้ลอง !!ช่วงนี้คุณกำลังเบื่อ อยู่ใช่ไหม ? ไม่มีเกมใหม่ๆให้ลองเล่นใช่หรือปล่า วันนี้แอดซามะ มี 5 เกมบน Steam ออกใหม่ มาท้าให้ลองเล่นเกม Single Player ระดับ AAA กันจนเบื่อแล้ว แวะมาเล่นเกม เบาสมองบ้างดีกว่า จะมีอะไรบ้างไปดูกัน !Down in Bermuda


วางจำหน่าย :‌ ‌ 14 มกราคม 2564

ผู้พัฒนา :‌ Yak & Co

ราคาปกติ :‌ 289 บาทเกมแนวผจญภัย แก้ปัญหา กราฟฟิกน่ารัก สบายตา การันตีผลงานเดียวกันกับผู้สร้างเกม Agent A ในเกมเราจะสวมบทบาทเป็นนักบินผู้โชคร้ายที่เครื่องบินของเขาเกิดเหตุขัดข้อง ณ บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา จนทำให้ต้องมาติดอยู่ในเกาะที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย โดยตัวเกม มีเกาะให้คุณสำรวจทั้งหมด 6 เกาะ คุณต้องหาทางเอาชีวิตรอดด้วยสมองและความสามารถทั้งหมดที่มี พร้อมกับเผชิญหน้าสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด


Sunlight


วางจำหน่าย :‌ ‌ 14 มกราคม 2564

ผู้พัฒนา :‌ ‌Krillbite Studio

ราคาปกติ :‌ 85 บาทเกมนี้อาจจะแปลก หรือน่าเบื่อสำหรับบางคน เพราะเป็นเกมแนวเดิน ชื่นชนบรรยากาศ ฟังเสียงธรรมชาติ พร้อมคำบรรยาย อาจจะถูกใจคนที่ชอบฟัง ASMR อยู่บ้าง แต่อยากให้ได้ลองกันดู ตัวเกมจะให้เราเดินสำรวจธรรมชาติไปพร้อมกับเสพบรรยากาศโดยรอบ พร้อมเสียงบรรยายจากผู้คนหลากหลายเพศ อายุ ตัวเกมใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที ในการเล่นเท่านั้น การันตีผลงานเดียวกันกับผู้สร้างเกม Among the Sleep และ Mosaic เหมาะสำหรับคนที่ชอบความผ่อนคลายโดยเฉาะ


Skellboy Refractured


วางจำหน่าย :‌ ‌ 14 มกราคม 2564

ผู้พัฒนา :‌ UmaikiGames

ราคาปกติ :‌ 289 บาทเกมแนว แอคชั่น RPG กราฟฟิกเป็นสี่เหลี่ยม คล้ายกับเกม Minecraft Dungeons และ Riverbond ตัวเกมเคยวางจำหน่ายบนคอนเซลเมื่อปีที่ผ่านมา คุณจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าโครงกระดูก Skippy ที่ต้องต่อสู้กับศัตรูหน้าเหลี่ยมนามว่า Sqauruman เพียงแค่กดคลิ๊กเพื่อทำการโจมตีเหล่ากองทัพศัตรูที่พร้อมจะวิ่งเข้าหาเราได้ตลอดเวลา โดยเราสามารถปรับแต่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ของตัวเองเพื่อรับความสามารถในการต่อสู้ใหม่ ๆ ได้ ซึ่งมีมากกว่า 100 ชิ้นให้สะสม อีกทั้งยังมีอาวุธให้เลือกใช้อีก 5 ประเภท เหมาะสำหรับใครที่อยากเล่นเกมสนุก ๆ ไปพร้อมกับเพื่อนTurnTack


วางจำหน่าย :‌ ‌ 15 มกราคม 2564

ผู้พัฒนา :‌ Jipang2Games

ราคาปกติ :‌ 239 บาทเกมแนวแก้ไขปริศนา การันตีคุณภาพจากผลงานเกมอินดี้อย่าง Limbo และInside โดยเนื้อเรื่องมาจากตำนานของ แอซเท็ก ชนเผ่าของมนุษย์โลกอายุ 4000 ปี โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นหญิงสาวผมขาวที่หลบหนีการไล่ล่า ฝ่าอุปสรรค์ต่างๆ ระหว่างทาง เพื่อค้นหาคำทำนายของเรื่องราวที่ถูกซ้อนไว้


Shot in the Dark


วางจำหน่าย :‌ ‌ 12 มกราคม 2564

ผู้พัฒนา :‌ Possum House Games

ราคาปกติ :‌ 189 บาทเกมที่ผสมผสานแนวแพลตฟอร์มและยิงปืนเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยสไลต์กราฟฟิก สไตล์ย้อนยุค มีฉากสีหลักเพียงแค่ 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีแดง โดยเฉพาะสีของไฟ และ สีของเลือด คุณจะสวมบทเป็นแบดบอยพร้อมหมวกความบอยประจำตัว ที่จะบุกทะลวงเหล่า ปีศาจ ไปจนถึงวิญญาณร้ายของเหล่านักแม่นปืนและนี้ก็คือเกมออกใหม่ 5 เกม บน Steam ที่แอดซามะท้าให้คุณลอง !! เกมไหนโดนใจก็กดซื้อเลย หรือใครที่ยังลังเลรอให้ถึงเทศกาลลดราคาก่อนค่อยกดซื้อก็ยังไม่สาย และหากมีเกมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แอดซามะจะแวะมาแนะนำให้รู้จักอีก แน่นอน!!ที่มา


ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น