5 เกมที่กำลังมาแรงพร้อมกราฟิกที่น่าทึ่งในปี 2021

เมื่อปีที่แล้วมีผลงานเกมชื่อดังมากมายที่น่าสนใจและมีความความสวยงามที่น่าทึ่ง ด้วยคอนโซลรุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันไปแล้วหลายแบรนด์ ก็ถึงเวลาดูว่าผู้สร้างและนักพัฒนาหลายรายจะเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้อย่างไร มาดู 5 เกมที่จะออกในปี 2021 ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเราด้วยภาพและกราฟฟิกอันสวยงาม


The Medium

ภาพ


เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่กำลังจะเปิดตัวของผู้พัฒนา Bloober Team ได้แสดงถึงกราฟฟิกและเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงคือการเล่นเกม Dual Reality โดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับการเล่นเกมที่แตกต่างกันสองเกมพร้อมกันโดย การกระทำในโลกมนุษย์ส่งผลกระทบต่อโลกวิญญาณ ตัวเกมสามารถเล่นภาพขนาด 4K / 30 FPS บน Xbox Series X ได้ เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 28 มกราคม บน Xbox Series X / S และ PC


Returnal

ภาพ


Returnal เกมจากสตูดิโอที่ขึ้นชื่อเรื่องเกมอาร์เคดแนวฮาร์ดคอร์ที่มีเอฟเฟกต์ตระการตามาโดยตลอด ทำให้ตัวเกมเป็นน่าจับตามองในขณะที่กำลังจะทำการเปิดตัวในเดือนมีนาคม ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกม PS5 Exclusive โดยเฉพาะ Returnal เป็นเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่สาม และตัวเอก Selene ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการหลบหนีจากดาวเคราะห์ต่างดาว ในขณะที่ติดอยู่ในห้วงเวลา การออกแบบของเกมโดยรวมและรายละเอียดของศัตรูต่างๆ ในเกม พร้อมกับสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม ให้สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งการมี cutscence ที่น่าทึ่ง ปรากฏให้เห็นภายในฉากต่าง ๆ ในเกมทำให้เกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว


Everspace 2

ภาพ


Everspace 2 เกมท่องอวกาศที่มีภาพและกราฟฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าคุณจะโคจรรอบซากของดาวเคราะห์ ล่องเรือผ่านทุ่งเศษซาก หรือโจมตีโครงสร้างอวกาศขนาดใหญ่ ด้วยภาพที่ยังคมชัด สวยงามอยู่เสมอ Everspace 2 จะเข้าสู่ช่วงทดลอง ของเกมในวันที่ 18 มกราคม และคาดว่าจะเปิดตัวเต็มรูปแบบในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 สำหรับ PC


Horizon Forbidden West

ภาพ


อีกเกมดังที่กำลังจะเปิดตัวใน PS5 ในปีนี้ก็คือ Horizon Forbidden West กราฟฟิกของเกมในภาคต่อได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าในภาคต้นฉบับเกือบทุกด้าน ตั้งแต่แบบจำลองตัวละครของ Aloy ไปจนถึงใบไม้ในเกมที่ถูกปรับให้ดูดีขึ้นและมีแสงเงาที่สมจริงยิ่งขึ้น แม้แต่น้ำยังดูสมจริงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีฟราฟฟิกน้ำที่ไหลในบางฉาก Horizon Forbidden West ภาคต่อนี้นั้นดูดีมาก แต่มารอดูกันว่าตัวเกมจะรักษาความสวยงามของระบบกราฟฟิกนี้ไว้ได้จริงในขณะเล่นไปด้วยได้หรือไม่


Oddworld: Soulstorm

ภาพ


Oddworld: Soulstorm ยังคงสร้างภาคต่อที่ชวนให้หลงใหลของซีรีส์ โดยมาพร้อมความคมชัดของภาพที่ดูคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ นี่เป็นเพียงการเน้นย้ำถึงความน่าขนลุกและความพิศวงของลำดับเหตุการณ์ตั้งแต่การต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงบนรถไฟที่เคลื่อนที่เร็วไปจนถึงถ้ำมืดและอื่น ๆ และอีกมากมาย หลังจากเกิดความล่าช้าในการออกตัวเกม Oddworld: Soulstorm มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงกลางปีของ 2021 สำหรับ PS4, PS5 และ PC


ที่มา

ดู 25 ครั้ง0 ความคิดเห็น